Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 5 tháng

“BƯỚC CHÂN YÊU THƯƠNG” HÀNH TRÌNH TRUYỀN ĐẠT GIÁ TRỊ NHÂN ÁI TẠI HAPPY SMILE!

Cùng nhìn lại những hoạt động ý nghĩa mà HSS cùng các bậc phụ huynh và các con học sinh đã đồng lòng thực hiện trong những năm qua để mang lại những giây phút yêu thương và hạnh phúc cho cộng đồng, nơi mà chúng ta không chỉ dạy kiến thức mà còn truyền đạt những giá trị quan trọng của lòng nhân ái, sự sẻ chia và yêu thương

🌟 Năm 2018 – 2019, chúng ta đã cùng nhau xây dựng Trường Mầm non Pulau, Xã Mường Nhà, Huyện Pha Lay, Tỉnh Điện Biên và trang thiết bị trị giá gần 300 triệu đồng. Hành động này không chỉ mang lại một môi trường học tốt hơn mà còn là biểu tượng cho sự đoàn kết và lòng nhân ái ngay từ nhỏ của các HSSER.

🎭 Năm 2019 – 2020, chúng ta đã tổ chức một chương trình nhạc kịch đặc biệt và trao tặng tủ sách trị giá 100 triệu đồng cho Trường Mầm non Khánh Thượng Ba Vì. Đây là cách tuyệt vời để khuyến khích tình yêu thương và đam mê đọc sách từ nhỏ.

🤝 Năm 2021 – 2022, mặc dù bị ảnh hưởng của đại dịch Covid nên hội chợ Xuân không thể diễn ra như dự kiến nhưng bằng tình yêu thương và sự sẻ chia của các bậc phụ huynh, các con cùng thầy cô HSS, chúng ta đã hướng tới trái tim của 80 trẻ mồ côi tại làng trẻ Birla, mang đến những sản phẩm ý nghĩa trị giá hơn 70 triệu đồng. Hành động này là minh chứng rõ ràng cho sự chia sẻ và tình nguyện của HSSERS trong xây dựng một cộng đồng đầy yêu thương.

📚 Năm 2023, chúng ta đã có cơ hội tiếp tục chia sẻ tình yêu thương thông qua chương trình nhạc kịch và tặng tủ sách cho Trường Mầm non Sơn Đà và Trường Tiểu học Thuần Mỹ, huyện Ba Vì, trị giá 100 triệu đồng.

❤️HSS chân thành cảm ơn sự đồng lòng, sự chia sẻ từ quý vị phụ huynh, thầy cô giáo, và đặc biệt là các con học sinh đã bằng chính tài năng sức lao động của mình để đem lại ý nghĩa thực sự cho Tết yêu thương.

🌷 Hy vọng rằng hội chợ Xuân 2024 tại Happy Smile School sẽ tiếp tục là nguồn động viên mạnh mẽ, nhận được sự ủng hộ quý vị phụ huynh tham gia, mua sắm để mang lại cho các bạn nhỏ ở trường A Má “Mùa Xuân Hạnh Phúc, Trường Học Yêu Thương”.

❤️HSS tin rằng, qua những hoạt động như vậy, chúng ta không chỉ làm giàu thêm kiến thức cho các con, mà còn nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn nhân ái, sự sẻ chia, và yêu thương từ những trái tim nhỏ bé nhất, để mỗi HSSER đều có thể trở thành những nhân tố tích cực cho xã hội. 🌟💕

#HappySmile

#Xuanyeuthuong2024

Clik và xem video: https://www.facebook.com/share/v/qfGsox3CSiUdjHeZ/?mibextid=WC7FNe