Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 6 tháng

ĐIỂM TRƯỜNG A MÁ 1: ẤM ÁP YÊU THƯƠNG VÀ SẺ CHIA

🌟Bản A Má 1 là bản biên giới đặc biệt khó khăn của xã Lóng Sập, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. A Má 1 là nơi sinh sống của 78 hộ thuộc 4 dân tộc là Thái, Mường, Kinh và Khơ Mú. Địa hình chủ yếu là đồi núi cao, độ dốc lớn, hiểm trở. Kinh tế chậm phát triển nên đời sống người dân còn nhiều khó khăn. Điểm trường A Má 1 sau nhiều năm sử dụng đang xuống cấp và cần được xây mới kiên cố để đảm bảo điều kiện chăm sóc, giáo dục cho trẻ em.

🎐Dẫu vậy, các em bé nơi đây vẫn nỗ lực vượt qua bao thử thách để tới trường hàng ngày. Với tình yêu học tập và tinh thần vượt khó đáng khâm phục, các em là niềm hi vọng của A Má.

🎁Happy Smile School rất hân hạnh được đồng hành cùng Green Gables Project tham gia dự án “Phòng học yêu thương, nâng bước em tới trường 2024” của Bộ đội Biên Phòng Sơn La. Số tiền thu được từ hội chợ “ Xuân Yêu Thương 2024” do tập thể học sinh HSS cùng thầy cô và các bậc phụ huynh sẽ được sử dụng để đóng góp xây dựng phòng học mới cho các em nhỏ tại điểm trường A Má 1.

🌸HSS tin rằng sự sẻ chia sẽ là nguồn động viên lớn, sưởi ấm những ngày đông giá lạnh tại ngôi trường vùng cao này. Mỗi đồng tiền ủng hộ, mỗi trái tim yêu thương đều là bước chân nhỏ hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn cho các em nhỏ.

💗 Mong rằng yêu thương sẽ được tiếp sức bởi nhiều yêu thương để đem lại cuộc sống an nhiên, hạnh phúc cho các HSSer và các em bé nơi biên cương còn nhiều khó khăn.

🎉”Mùa Xuân hạnh phúc – Hội chợ yêu thương 2024”

🗓️Thời gian: 16h00 thứ sáu 26/1/2024

🏨Địa điểm: Trường Mầm non Happy Smile – 55 Trương Công Giai – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Click và xem video điểm trường A Má: https://www.facebook.com/share/v/vFro28NaD7AYCekR/?mibextid=hubsqH