Chia Sẻ Khoảnh Khắc Tuyệt Vời từ Hoạt Động Lễ Hội Anh Ngữ tại Happy Smile!

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi ba mẹ cùng các con tham gia những hoạt động lễ hội Anh Ngữ tại trường Happy Smile! 🌟👨‍👩‍👧‍👦

🧩 Crosswords Challenge – Đố Vui Chữ Ngữ:

HSSER đã tham gia giải các câu đố từ vựng thông qua bảng chữ cái ngộ nghĩnh. Những nụ cười và sự hứng khởi tràn ngập khi từng câu đố được giải quyết!

🎭Role Play Corner – Góc Diễn Xuất:

Các bé đã biến thành những nhân vật yêu thích và thể hiện khả năng diễn xuất bằng tiếng Anh, tạo ra những vở kịch vô cùng ấn tượng!

💌 Letter to Santa – Thư Gửi Ông Già Noel:

Bé đã viết những lá thư tới ông già Noel bằng tiếng Anh, chia sẻ ước mơ và những điều ngạc nhiên. Chắc chắn ông già Noel sẽ đọc và đáp lại những ước mơ đáng yêu!

🎳 Bowling Bonanza – Cuộc Thi Bowling:

Thách thức kỹ năng bowling của cả gia đình với những quả bóng và chai nhựa, tạo nên những cảm xúc hồi hộp và vui nhộn!

🌀 English Twister – Trò Chơi Twister Tiếng Anh:

Phiên bản vui nhộn của trò chơi Twister đã mang lại sự hứng khởi và vui nhộn cho mọi người. Vận động và học từ vựng tiếng Anh cùng lúc!

🎁 Punch a Prize – Quay Quà Bí Mật:

Những phần quà bí mật đã tạo nên những phút giây hồi hộp và thú vị cho các bạn nhỏ, làm cho lễ hội trở nên trọn vẹn!

🎨 Art Corner – Góc Nghệ Thuật:

HSSER đã sáng tạo và mô phỏng những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, từ việc ghép tranh, trang trí cây thông, làm bưu thiếp đến trang trí bánh gừng. Sự sáng tạo không ngừng!

📖 Reading Book – Giao Lưu Sách Tiếng Anh:

Các bậc phụ huynh và các con đã cùng nhau giao lưu với sách tiếng Anh, kể chuyện sáng tạo và tận hưởng những câu chuyện thú vị!

🌈📸🎊Cảm ơn ba mẹ cùng các bé đã tham gia và làm cho ngày lễ hội trở nên đặc biệt! Hãy cùng nhau lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời này!

#HappySmile#LễHộiAnhNgữ#KhoảnhKhắcĐángNhớ#ChiaSẻNiềmVui