LỄ HỘI “JINGLE JANGLE JUBILEE” – HÀNH TRÌNH BIẾN HÓA THÀNH NHÂN VẬT YÊU THÍCH

Một hành trình kỳ diệu trong lễ hội “Jingle Jangle Jubilee” tại trường MN Happy Smile, nơi mà các con không chỉ trở thành những nhân vật yêu thích của mình mà còn học được những bài học quý giá về sự khác biệt và tôn trọng.

🎉 Biến Hóa Thành Nhân Vật: Trong không khí hân hoan và sôi động, các con đã có cơ hội biến hóa thành những nhân vật mà các con hằng mơ ước. Từ những chú

tuần lộc đáng yêu đến những người tí hon chăm chỉ , mỗi đứa trẻ đều tỏa sáng trong bức tranh màu hồng của lễ hội.

🎭 Vở Kịch “Chú Tuần Lộc Mũi Đỏ”: Điểm đặc biệt của sự kiện là vở kịch “Chú Tuần Lộc Mũi Đỏ.” Qua câu chuyện này, các con không chỉ học được kỹ năng diễn xuất mà còn nhận thức về sự đa dạng và tôn trọng sự khác biệt. Chúng ta cùng nhau tạo nên một bức tranh đẹp về sự đa dạng và lòng tôn trọng.

🌈 Học Kỹ Năng Tôn Trọng Sự Khác Biệt: Vai diễn chú tuần lộc mũi đỏ, đã dạy cho chúng ta rằng sức mạnh thực sự nằm ở sự đa dạng và tôn trọng sự khác biệt. Các con đã học được rằng mỗi người đều đặc biệt, và đó là điều làm cho thế giới trở nên đẹp đẽ.

👏 Sự Hòa Nhạc của Tình Bạn: Lễ hội “Jingle Jangle Jubilee” không chỉ là một sự kiện nghệ thuật mà còn là sự kết nối giữa tình bạn và sự đoàn kết. Các con đã làm cho sân khấu trở nên rực rỡ và ấn tượng, chứng minh rằng khi chúng ta hợp nhất, chúng ta có thể làm nên điều kỳ diệu.

❤️HSS xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý vị phụ huynh và lòng nhiệt huyết của các con. Lễ hội “Jingle Jangle Jubilee” đã tạo nên những kí ức đáng nhớ và làm cho trái tim chúng ta đầy ắp niềm vui.

Hãy cùng nhau tiếp tục hành trình phát triển, học hỏi và tạo ra những khoảnh khắc đẹp nhất tại Trường Mầm Non Happy Smile!

Click và xem video:https://www.facebook.com/share/v/oX6oMAf1QqCQxr4Y/?mibextid=hubsqH