CHÚC MỪNG CÁC HSSER VỚI HÀNH TRÌNH MỚI

🏅 Happy Smile vô cùng tự hào và xin được chúc mừng các tài năng nhí đã đỗ vào các trường tiểu học theo đúng nguyện vọng và mong muốn của mình!

📖 Trang hành trình mới sắp được mở ra, liệu các HSSer đã sẵn sàng?

❤️ Bắt đầu một chặng đường mới, các con sẽ phải làm quen với nhiều điều khác lạ. Hy vọng các HSSer luôn giữ được nụ cười trên môi và một trái tim ấm nóng cho hành trình chinh phục những đỉnh cao trong tương lai!

🎉 Một lần nữa chúc mừng các bạn nhỏ đã xuất sắc đạt được nguyện vọng của mình! Happy Smile luôn ở bên và ủng hộ các con.

🎉 CONGRATULATIONS TO HSSERS ON NEW JOURNEY 🎉

🏅 Happy Smile is extremely proud and would like to congratulate the talented children who have been accepted into their desired primary schools!

📖 A new chapter is about to begin, are the HSSers ready?

❤️ As they embark on this new journey, the children will encounter many new experiences. We hope HSSers will always keep a smile on their faces and a warm heart as they strive to reach milestones in the future!

🎉 Once again, congratulations to the young ones who have successfully achieved their goals! Happy Smile is always here to support you.

click và xem: https://www.facebook.com/share/p/KqZ5x27TPi31s6LD/