Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 2 tuần

NHỮNG DÒNG LƯU BÚT CỦA HSSER

“Mỗi ngày đến trường của tớ vui vẻ hơn bao giờ hết khi có cô Dung”

“Thầy AB là người tốt, con mong thầy sẽ không đau ốm”

“Khi đi học lớp 1, nếu con nhớ thầy cô, con sẽ mang theo gấu lấp lánh, nếu con nhớ các bạn, con sẽ mang theo spinner”

“Con sẽ về thăm thầy cô”

💓Những dòng chữ nắn nót, hồn nhiên nhưng chứa đựng biết bao tình cảm, cảm xúc đó là lời chia tay của HSSer trước khi ra trường. Nhìn lại thời gian qua, các bé yêu dần khôn lớn và có cho mình biết bao kỷ niệm đẹp. Để rồi giờ đây, khi sắp xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường Happy Smile thân yêu, các bé có thật nhiều điều để viết nên, để chia sẻ.

📖 Việc chuẩn bị ra trường không chỉ là thêm một tuổi, mà còn là bước chuyển mình sang một giai đoạn mới của cuộc đời. Với những hành trang về kiến thức, kỹ năng và cảm xúc ở Happy Smile, nhà trường tin rằng các con đã đủ trưởng thành để bắt đầu trang hành trình mới. Mong rằng các con sẽ vẫn giữ cho mình sự tự tin, dám thể hiện bản thân, niềm say mê tìm tòi và khám phá thế giới như bây giờ.

🌻 Dù đi xa, các bé yêu vẫn mãi là một phần của HSSer, là nụ cười, là niềm hạnh phúc, tự hào của nhà trường. Và cũng hy vọng, dù đi xa, Happy Smile vẫn luôn là tuổi thơ vui vẻ, đáng nhớ và tràn ngập tiếng cười trong tim các con.

—————

📝 HSSER LOVE LETTER

“Every day going to school is happier than ever when Ms. Dung is around.”

“Mr. AB is a good person, I hope he won’t be sick.”

“When I start first grade, if I miss my teachers, I’ll bring my sparkly bear; if I miss my friends, I’ll bring my spinner.”

“I will come back to visit my teachers.”

💓 These neatly written lines, innocent yet containing countless love, are the letter from HSSer before graduation. Looking back on the past, these beloved children have grown and accumulated many beautiful memories. And now, as they are about to part with teachers, friends, and the beloved Happy Smile school, they have so much to write, so much to share.

📖 Graduation preparation is not just about growing one more year, but also stepping into a new phase of life. With the knowledge, skills, and emotions gained at Happy Smile, we believes that children are mature enough to embark on a new journey. It is hoped that they will continue to hold onto their confidence, dare to express themselves, and maintain the enthusiasm for exploration and discovery of the world as they do now.

🌻 Even when they go far away, these beloved children will always be a part of HSSer, the smiles, the happiness, and the pride of the school. And we also hoped that, no matter how far they go, Happy Smile will always remain a cheerful, memorable childhood, filled with laughter in their hearts.

—————

🔔 Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ đăng ký, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

🏪 Văn phòng tuyển sinh Trường Mầm Non Happy Smile, 55 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy

☎️ Hotline: 024 32.242.448 – 098 2.13.86.10

📬 Email: info@happysmile.vn

click và xem: https://www.facebook.com/share/v/UCRy1eQYSzWSa8mJ/