Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 10 tháng

CHUYẾN THĂM NHÀ BẠN ĐÁNG NHỚ – LỚP PANDA

CHUYẾN THĂM NHÀ BẠN ĐÁNG NHỚ – LỚP PANDA

❓❓Không biết người bạn hàng ngày mình chơi cùng nhà ở đâu, nhà bạn có bao nhiêu người nhỉ? Vừa qua, các HSS-er đã có những chuyến đi chơi đến thăm nhà bạn của mình. Điều đặc biệt là các con đã được trải nghiệm cuộc sống và môi trường sinh hoạt của một bạn trong lớp, các con đã có cơ hội hiểu hơn về nhau, tạo dựng tình cảm thân thiết và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình khám phá.

💒Từ trước chuyến đi, các bé yêu đã thảo luận sôi nổi và còn chuẩn bị những món quà nhỏ thể hiện phép lịch sự khi đến thăm nhà bạn. Xếp hàng ngay ngắn, đi vào lần lượt, cởi giày dép hay chào hỏi thật to,… là những điều HSS-er được thực hành trong chuyến đi đặc biệt này. Không chỉ phát triển kỹ năng xã hội, giao tiếp, tự lập, các con còn có cơ hội quan sát và khám phá với những hoạt động thú vị như chơi trò chơi đóng vai, chăm sóc tưới vườn cây nhà bạn…

🕌Kết thúc chuyến đi, các bạn nhỏ ai nấy đều có cho mình kỷ niệm đáng nhớ và một bài tập nho nhỏ về khả năng quan sát, so sánh hay kể chuyện nữa đó. Thật là một chuyến thăm ý nghĩa đúng không nào?

❤️Cảm ơn ông bà, ba mẹ vì sự trải nghiệm thú vị và cơ hội để các em học hỏi và trưởng thành thêm nữa.

❤️Hãy tiếp tục duy trì tinh thần đoàn kết và sự hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống hằng ngày. Trường Mầm non Happy Smile luôn tin tưởng và mong muốn được cùng các con khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ.

—————

🔔 Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ đăng ký, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

🏪 Văn phòng tuyển sinh Trường Mầm Non Happy Smile, 55 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy

/https://fb.watch/nrcR2lsHeR/?mibextid=hubsqH