HỌC TẬP QUA TRẢI NGHIỆM

🎉Tuần trước, lớp Nemo 1 đã tổ chức một chuyến đi thăm nhà bạn. Điều đặc biệt là các con đã được trải nghiệm cuộc sống và môi trường sinh hoạt của một bạn trong lớp. Qua chuyến đi này, các con đã có cơ hội hiểu hơn về nhau, tạo dựng tình cảm thân thiết và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình khám phá.

🎉Trong suốt chuyến đi, các con đã được hòa mình vào không khí gia đình, được chia sẻ những niềm vui và kinh nghiệm của bạn cùng gia đình. Các con đã được tham gia vào các hoạt động thú vị như làm bánh trung thu. Điều này giúp các con hiểu hơn về tình yêu gia đình và sự quan tâm chăm sóc nhau.

Hơn thế nữa các con đã chia sẻ công việc, giúp đỡ nhau và tạo ra một không gian ấm áp, vui vẻ. Điều này thể hiện tình đoàn kết và ý thức đồng đội rất tốt của các cô và trò Nemo 1.

❤️Cảm ơn ba mẹ vì sự trải nghiệm thú vị và cơ hội để các con học hỏi và trưởng thành thêm nữa.

❤️Hãy tiếp tục duy trì tinh thần đoàn kết và sự hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống hằng ngày. Trường Mầm non Happy Smile luôn tin tưởng và mong muốn được cùng các con khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ.

❤️Hãy cùng chia sẻ những kỷ niệm và hình ảnh vui vẻ từ chuyến đi này để lan tỏa niềm vui và tình yêu thương.

—————

🔔 Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ đăng ký, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

🏪 Văn phòng tuyển sinh Trường Mầm Non Happy Smile, 55 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy

/https://fb.watch/nrcK2W-oal/?mibextid=hubsqH