Cách đây 1 năm
COLD FOOD FESTIVAL
Trong tuần lễ đặc biệt này, những đôi tay nhỏ xinh của các bé yêu đang thoăn thoắt làm những chiếc bánh trôi ngon miệng. Nhân ngày Tết hàn thực hay còn gọi là ngày Bánh trôi bánh chay, các HSS-er không những được tìm hiểu về dịp lễ mà còn được tự tay làm món ăn truyền thống đặc trưng này.
Lấy bột, cho 1 miếng đường vào giữa, vo tròn thật tròn,… Đố mọi người biết tuần này HSS-er làm món gì vậy?
Trong tuần lễ đặc biệt này, những đôi tay nhỏ xinh của các bé yêu đang thoăn thoắt làm những chiếc bánh trôi ngon miệng. Nhân ngày Tết hàn thực hay còn gọi là ngày Bánh trôi bánh chay, các HSS-er không những được tìm hiểu về dịp lễ mà còn được tự tay làm món ăn truyền thống đặc trưng này.
Còn gì vui hơn khi được cùng cô và bạn học cách chế biến các món ăn và được thưởng thức chính thành quả mà mình làm ra.
Khi phỏng vấn các đầu bếp nhí, 6 trên 10 bạn chia sẻ rằng mình thích nhất là công đoạn nặn bánh vì được sáng tạo với các hình thù khác nhau và 100% bạn nói rằng mình sẽ chia sẻ cùng với thầy cô và bạn bè. Những món ăn tự mình làm ra thì sẻ chia và thưởng thức mới ý nghĩa phải không nào?
Giờ hãy cùng Happy Smile khám phá quá trình làm bánh của các đầu bếp tài năng nhé!