Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 10 tháng

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI SÁNG TẠO CỦA NHỮNG TÂM HỒN NGHỆ THUẬT

Tại Happy Smile, việc học mỹ thuật không chỉ là tìm hiểu những đường nét, sắc màu mà còn qua đó truyền tải tâm tư, phát triển cảm xúc cũng như tư duy của trẻ.

Tại Happy Smile, việc học mỹ thuật không chỉ là tìm hiểu những đường nét, sắc màu mà còn qua đó truyền tải tâm tư, phát triển cảm xúc cũng như tư duy của trẻ. Bởi vẽ tranh là khi trẻ được đắm mình trong thế giới nghệ thuật của riêng bản thân, thông qua tranh vẽ truyền tải suy nghĩ, tâm hồn hay ước mơ, mong muốn. Bên cạnh đó, HSS-er còn có cơ hội chia sẻ cùng bạn bè thầy cô về những ý tưởng sáng tạo của mình một cách đầy tự tin và hào hứng.

Những ngày vừa qua, tại Happy Smile đã diễn ra một triển lãm tranh vẽ thu hút đông đảo “khách tham quan” đến từ các bé thuộc câu lạc bộ mỹ thuật. Với các nguyên liệu khác nhau: lá, hộp, giấy báo,…, các họa sĩ nhí của chúng ta đã thỏa sức sáng tạo, làm nên những tác phẩm đầy màu sắc và sống động. 

Thấu hiểu việc mỗi đứa trẻ có một điểm mạnh riêng, Happy Smile khuyến khích tối đa cơ hội khai phá và kích thích niềm yêu thích của trẻ. Ngoài những môn học chính, HSS-er còn được phát triển tiềm năng bản thân thông qua các câu lạc bộ năng khiếu: bóng rổ, mỹ thuật, cờ vua, piano, bơi…