Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 10 tháng

PHÚT GIÂY ĐÁNG NHỚ: NGÀY CON TRƯỞNG THÀNH

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ đánh dấu cột mốc trưởng thành của các bé yêu HSS-er nhé!

Từ những ngày đầu tiên bước chân vào cánh cổng trường Happy Smile, các HSS-er đã được tiếp nhận sự quan tâm, yêu thương và chăm sóc tận tình của các thầy cô giáo. Dưới môi trường tràn ngập niềm vui, tình yêu và sự rộng mở, các con đã học được không chỉ là kiến thức, mà còn được trải nghiệm về tình thương, tình bạn, sự sẻ chia và lòng biết ơn.

Tại lễ tốt nghiệp này, khi nhìn lại những bước đi đã đi qua, những trái tim đã kết nối và những trí tuệ đã được khai phá, các HSS-er và bố mẹ hoàn toàn có thể tự hào về những điều đã đạt được và sẵn sàng tiếp tục hành trình mới. Khi chứng kiến khoảnh khắc con trưởng thành đứng trên sân khấu nhận bằng tốt nghiệp, phát biểu và tự tin tỏa sáng với các tiết mục văn nghệ, chắc hẳn bố mẹ đã rất tự hào và xúc động. 

Những tháng ngày tươi đẹp sau này sẽ có rất nhiều điều đang chờ đón các con ở phía trước. Đó có thể là những niềm vui dù rất giản dị nhưng con cũng đừng quên chia sẻ với bạn bè, với thầy cô và bố mẹ bởi vì niềm vui sẽ nhân lên gấp bội. Chính sự quan tâm, sẻ chia và tình yêu thương sẽ giúp xây dựng nền tảng tốt nhất cho sự phát triển và hạnh phúc của các thiên thần nhỏ. 

Giờ hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ đánh dấu cột mốc trưởng thành của các bé yêu HSS-er nhé!