Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 9 tháng

CÔNG VIÊN THU NHỎ TẠI HSS

Dưới bóng mát là những khóm hoa đủ sắc màu, ao cá mini với đàn cá bơi lội, những loài cây đa dạng,… tha hồ cho các bé khám phá, tìm tòi. Bên cạnh đó là khoảng sân rộng cùng khu vui chơi để các bạn nhỏ vận động, tập thể dục, chơi bóng rổ, bóng đá, tập yoga,… tăng cường sức khỏe.

”Con muốn xem TV!”, “Cho con chơi điện thoại!” – Đây hẳn là câu nói của các bạn nhỏ ngày nay, say mê những chiếc điện thoại nên chỉ muốn ở lì trong nhà.

Còn các HSS-er thì sao nhỉ?

“Cho con ở lại Trường chơi thêm 1 tí mẹ nhé!”, “Con thích đi học!”

Không biết Happy Smile có sức hút gì mà các bạn lại thích thú đến thế? Câu trả lời nằm ở công viên thu nhỏ tại Happy Smile.

Dưới bóng mát là những khóm hoa đủ sắc màu, ao cá mini với đàn cá bơi lội, những loài cây đa dạng,… tha hồ cho các bé khám phá, tìm tòi. Bên cạnh đó là khoảng sân rộng cùng khu vui chơi để các bạn nhỏ vận động, tập thể dục, chơi bóng rổ, bóng đá, tập yoga,… tăng cường sức khỏe. Ngày hè, các bạn nhỏ còn tha hồ bơi lội dưới bể bơi ngoài trời. Hòa mình vào thiên nhiên trong lành, vui đùa dưới ánh nắng ấm áp ngay tại công viên thu nhỏ tràn ngập cây xanh ở sân trường Happy Smile.

Bởi vậy mới nói đi học thật là vui, các HSS-er không những chơi đùa mà còn học hỏi, khám phá biết bao điều mới lạ. Giờ hãy cùng chúng mình xem xem có những gì tại công viên xanh mát này nào!

Thông tin chi tiết: Bài viết