Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 9 tháng

THỜI ĐẠI CỦA TRÍ TUỆ NHÂN TẠO VÀ CHATGPT, HỌC GÌ ĐỂ KHÔNG BỊ TỤT HẬU?

Với sự phát triển thần tốc của khoa học máy tính, con người đã sớm không thể cạnh tranh với những “khối óc nhân tạo” về tốc độ giải toán hay khả năng ghi nhớ các kiến thức chuyên ngành. Thực tế ngày càng cho thấy lĩnh vực hiếm hoi mà những thuật toán dù phức tạp nhất còn bị chúng ta bỏ xa chính là năng lực sử dụng ngôn ngữ để suy nghĩ, giải quyết vấn đề, kiến tạo những điều mới mẻ và giao tiếp, kết nối với người khác.

Khóa học “PHÁT TRIỂN TƯ DUY NGÔN NGỮ & TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ” hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Happy Smile

  • Thời gian: Sáng thứ 7 hàng tuần (9h-11h), bắt đầu từ 18/2/2023
  • Địa điểm: Trường Mầm non Happy Smile 55 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy

Với sự phát triển thần tốc của khoa học máy tính, con người đã sớm không thể cạnh tranh với những “khối óc nhân tạo” về tốc độ giải toán hay khả năng ghi nhớ các kiến thức chuyên ngành. Thực tế ngày càng cho thấy lĩnh vực hiếm hoi mà những thuật toán dù phức tạp nhất còn bị chúng ta bỏ xa chính là năng lực sử dụng ngôn ngữ để suy nghĩ, giải quyết vấn đề, kiến tạo những điều mới mẻ và giao tiếp, kết nối với người khác. Có thể nói tư duy ngôn ngữ chính là chìa khoá để con người cạnh tranh và chiếm ưu thế trước những ứng dụng ngày càng rộng rãi của trí tuệ nhân tạo.

Làm thế nào để con hình thành và phát triển tư duy ngôn ngữ ngay từ nhỏ?

  • Đọc nhiều: Đọc sách, báo chí, truyện và các tài liệu khác để mở rộng vốn từ vựng và cải thiện khả năng suy nghĩ.
  • Học ngoại ngữ: Học một ngôn ngữ mới có thể giúp mở rộng khả năng tư duy và suy nghĩ theo hướng mới.
  • Tích cực giao tiếp: Tham gia các cuộc thảo luận về các chủ đề khác nhau sẽ giúp cải thiện khả năng giao tiếp và tư duy.
  • Luyện tập giải quyết vấn đề: Thường xuyên động não để tìm giải pháp cho các vấn đề thực tiễn và dùng ngôn ngữ để diễn tả các ý tưởng của mình sẽ giúp não bộ phản ứng nhanh, linh hoạt và hiệu quả hơn.
  • Chú trọng việc lắng nghe: Tập trung lắng nghe người khác và học cách trả lời một cách có ý nghĩa giúp cải thiện chất lượng và hiệu quả giao tiếp

Tất cả đều được thiết kế trong KHOÁ HỌC PHÁT TRIỂN TƯ DUY NGÔN NGỮ VÀ TIẾNG ANH VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ mà Happy Smile School dành tặng các bạn nhỏ độ tuổi 0-6. Tại đây, với sự đồng hành và trợ giúp của các giáo viên Tiếng Anh bản ngữ, các con sẽ cùng khám phá những tác phẩm văn học kinh điển và cùng hòa mình vào chuỗi trò chơi phát triển tư duy ngôn ngữ như: sáng tạo nội dung, vấn đáp, thuyết trình, giải câu đố, đóng kịch, diễn rối,…

Đặc biệt, khóa học còn cung cấp cho các Quý Phụ huynh những kiến thức và kĩ năng thiết thực để đồng hành giúp con phát triển tối đa năng lực tư duy ngôn ngữ.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng kí tham gia khóa học miễn phí ngay tại: https://forms.gle/DUjonhT6Wgd14vC7A hoặc hotline 0982138610