Cuộc Phiêu Lưu Tại Công Viên Cầu Giấy – Hành Trình Gắn Kết và Khám Phá Thiên Nhiên

🚀 “Mỗi bước chân đi là một cơ hội để khám phá thế giới và cả chính mình.”

🌿 Trong tuần này, HSSers đã có một chuyến đi thăm quan dã ngoại tại Công Viên Cầu Giấy, và đó thực sự là một ngày ý nghĩa đối với các con học sinh tại Trường Mầm Non Happy Smile!

🌞Với tiết trời mùa thu, nắng vàng rực rỡ cùng tinh thần hào hứng và sự tò mò của các con đã làm cho chuyến đi trở nên vô cùng thú vị. Qua chuyến đi các con đã có cơ hội:

🌳 Khám Phá Thiên Nhiên: Được ngắm nhìn cây cối xanh tốt, nghe tiếng chim hót và cảm nhận bầu không khí trong lành của thiên nhiên.

💪 Phát Triển Thể Chất: Chạy nhảy, vận động, cùng các trò chơi ngoài trời giúp các con phát triển sức khỏe mạnh mẽ hơn.

🌦️ Cảm Nhận Thời Tiết: Tiếp xúc trực tiếp với thời tiết giúp các con hiểu hơn về sự thay đổi của môi trường xung quanh.

👫 Gắn Kết Tình Bạn: Các con đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ và học hỏi từ nhau, tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và gắn kết tình bạn.

❤️HSS vô cùng hạnh phúc khi thấy các con học hỏi, phát triển và vui vẻ từ mỗi chuyến đi như thế này. Cảm ơn sự hỗ trợ và tin tưởng từ các phụ huynh trong việc tạo ra cơ hội cho các con! https://www.facebook.com/share/p/xbqYYAHEGpYVWj87/?mibextid=hubsqH

#MầmNonHappySmile#ThămQuanCôngViên#TrảiNghiệmThiênNhiên#GắnKếtTìnhBạn#PhátTriểnThểChất

—————

🔔 Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ đăng ký, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

🏪 Văn phòng tuyển sinh Trường Mầm Non Happy Smile, 55 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy

📬 Email: info@happysmile.vn

Tất cả cảm xúc: