PHÁT TRIỂN TƯ DUY NGÔN NGỮ CHO TRẺ 2 TUỔI TẠI TRƯỜNG MẦM NON HAPPYSMILE NHƯ THẾ NÀO.???

/

2 tuổi là giai đoạn VÀNG trong phát triển tư duy ngôn ngữ của trẻ. Trong giai đoạn này, trẻ đang trải qua nhiều thay đổi trong việc nắm bắt và sử dụng ngôn ngữ. Chính vì vậy tại Mầm Non Happysmile luôn thúc đẩy sự phát triển tư duy ngôn ngữ cho các bé thông qua các hoạt động đa dạng.

📖 Book Time – Thời gian dành cho sách: HSS thiết lập thời gian hàng ngày dành riêng để các bé cùng tham gia vào hoạt động đọc sách. Điều này giúp trẻ tiếp xúc với thế giới của từ vựng mới, thúc đẩy khả năng tư duy và phát triển sự yêu thích đối với việc đọc.

📜 Đọc Đồng Dao và Thơ: Các buổi đọc đồng dao và thơ thường được tổ chức thường xuyên. Những bài thơ ngắn và đồng dao dễ thương không chỉ tạo ra niềm vui, mà còn giúp trẻ phát triển khả năng ghi nhớ và hiểu câu chuyện.

📚 Thư viện truyện tranh và sách: HSS có một thư viện phong phú với sách truyện phù hợp với trẻ, thúc đẩy thói quen đọc và khám phá thế giới.

🎵 Âm Nhạc và Hát: Nhạc và bài hát đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày tại Happysmile. Trẻ học các bài hát, giúp phát triển kỹ năng ngôn ngữ, lắng nghe và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

❤️Hss tin rằng việc phát triển tư duy ngôn ngữ trong giai đoạn này là một cơ hội quý báu để tạo nền tảng mạnh mẽ cho sự thành công học tập và sự phát triển toàn diện của trẻ.

/https://www.facebook.com/share/p/xbqYYAHEGpYVWj87/?mibextid=hubsqH

#PhátTriểnTưDuyNgônNgữ#GiáoDụcMầmNon#TrườngMNHappysmile