ĐỌC THÔNG VIẾT THẠO – NGAY TỪ HỌC KỲ 1 – KHỐI TIỀN TIỂU HỌC

Lớp Tiền Tiểu Học tại Happy Smile là nơi không chỉ giúp các bạn nhỏ khám phá thế giới qua việc đọc, mà còn khuyến khích các con viết thông thạo ngay từ Học Kỳ 1. Nền tảng giáo dục tại đây không chỉ là nơi HSSERS học về chữ và câu, mà còn là hành trình vui nhộn khám phá sự kỳ diệu của Tư duy ngôn ngữ.

☘️☘️☘️☘️☘️—————————————-☘️☘️☘️☘️☘️

👉Lớp học khối Tiền tiểu học tại Happy Smile được trang bị 100% bàn ghế đạt chuẩn để hỗ trợ học sinh định hình tư thế ngồi không gây hại cho sức khoẻ.

👉Diện tích lớp học rộng trên 100m2 được trang bị nhiều học cụ phù hợp với độ tuổi.

👉Lớp Tiền tiểu học sẽ có 1 giáo viên Tiểu học tại Hanoi Westminster School đồng chủ nhiệm và tham gia giảng dạy. Tiến độ học tập của học sinh được theo dõi và cập nhật với phụ huynh định kì.

👉 Giúp các con dần làm quen và chuyển đổi một cách tự nhiên môi trường cũng như phương pháp học tập.

👉Chương trình được xây dựng dựa trên khung chương trình khối 1 dành cho học sinh 5 tuổi của Bộ giáo dục Anh Quốc. Các giáo trình và học liệu được lựa chọn do Nhà xuất bản Đại học Cambridge biên soạn, được sử dụng rộng rãi tại các trườngTiếu học ở Vương quốc Anh và các trường quốc tế trên thế giới.

💡#ĐọcThôngViếtThạo#HọcKỳ1#TienTieuHocHappySmile

Click và xem video: https://www.facebook.com/share/v/nekeQHj358yj6vKf/?mibextid=WC7FNe

—————————————————-

🎊 Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để nhận ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT Nhân dịp năm mới 2024 dành cho học sinh mới nhập học như sau:

1. 🎁TẶNG 100% phí cơ sở vật chất và phát triển trường

2. 🎁MIỄN 100% phí ghi danh.

3. 🎁Tặng 10% học phí lớp nhà trẻ

4. 🎁 Tặng 10% học phí lớp mẫu giáo, 20% lớp nhà trẻ cho nhóm 4 học sinh trở lên.

👉Chương trình áp dụng cho các bé nhập học từ nay đến hết ngày 31/3/2024.

👉Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của nhà trường – Hotline: 0982.138.610