Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 2 tháng

LỚP TIỀN TIỂU HỌC – HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN TƯ DUY TOÁN HỌC VÀ KHOA HỌC TẠI HSS

Để xây dựng một tư duy vững chắc, học không chỉ là việc thu thập thông tin mà còn là sự tìm kiếm, khám phá, và sáng tạo. Happy Smile School luôn đặt nền tảng cho sự phát triển tư duy thông qua môn toán học và khoa học ngay từ lứa tuổi mẫu giáo.

🔢 Toán học không chỉ là một môn học, mà là một công cụ giúp trẻ xây dựng logic, tư duy và khả năng giải quyết vấn đề. Tại lớp Tiền Tiểu Học, HSSERS không chỉ học cách tính toán, mà còn biết vận dụng toán học một cách sáng tạo với thế giới xung quanh.

🔬 Đặc biệt, bộ môn KHOA HỌC được đưa vào giảng dạy ngay từ nhỏ giúp học sinh sớm hình thành tư duy khoa học, lập luận và biện chứng, cũng như tự tin tiếp cận chương trình Khoa học hệ Cambridge tại các trường tiếu học.

☘️Học sinh tốt nghiệp hệ Cambridge Primary I có thể đọc sách truyện tiếng Anh độc lập cũng như tự tin thuyết trình, giải quyết vấn đề và thực hiện thí nghiệm về các chủ đề Khoa học mang tính hàn lâm cao.

❤️ Thay vì việc con phải học thêm, Ba mẹ hãy cho con đến HSS để con được trải nghiệm hành trình học tập thú vị và sáng tạo với ƯU ĐÃI lớn:

1. 🎁TẶNG 100% phí cơ sở vật chất và phát triển trường

2. 🎁MIỄN 100% phí ghi danh.

3. 🎁Tặng 10% học phí lớp nhà trẻ

4. 🎁 Tặng 10% học phí lớp mẫu giáo, 20% lớp nhà trẻ cho nhóm 4 học sinh trở lên.

👉Chương trình áp dụng cho các bé nhập học từ nay đến hết ngày 31/3/2024.

👉Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của nhà trường – Hotline: 0982.138.610

💡💚#PhátTriểnTưDuy#ToánHọcKhoaHọc

💡#ĐọcThôngViếtThạo#HọcKỳ1

#TiềnTiểuHọcHappySmile