KHÁM PHÁ LỚP TIỀN TIỂU HỌC TẠI HAPPY SMILE – NƠI NUÔI DƯỠNG TRÍ TUỆ VÀ KỸ NĂNG TỰ LẬP

🧮📘 Tại lớp tiền tiểu học HSS không chỉ chú trọng vào việc trang bị kiến thức như Tư duy toán, khoa học và ngôn ngữ mà còn tập trung vào việc phát triển những kỹ năng quan trọng giúp trẻ phát triển mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực.

🌈 Kỹ Năng Học Tập:

👉Làm Việc Nhóm: Các em sẽ được tham gia vào các hoạt động nhóm để học hỏi cách làm việc hiệu quả, tôn trọng ý kiến của người khác và xây dựng tinh thần đồng đội.

👉Phản Biện: Khuyến khích học sinh thảo luận, đặt câu hỏi và phản biện một cách sáng tạo, giúp các con phát triển tư duy phê phán và sáng tạo.

👉Thuyết Trình: Các buổi thuyết trình giúp trẻ tự tin diễn đạt ý kiến, rèn kỹ năng giao tiếp và thể hiện kiến thức đã học.

🌈 Kỹ Năng Tự Lập:

👉Sắp Xếp Đồ Dùng: Các con sẽ được hướng dẫn cách tự quản lý và sắp xếp đồ dùng cá nhân, từ đó phát triển thói quen tự lập và tự chủ.

👉Vệ Sinh Cá Nhân: Các con sẽ được hướng dẫn và thực hành các kỹ năng tự vệ sinh cá nhân, giúp xây dựng lối sống lành mạnh và tự chủ về sức khỏe.

👉Ăn, Ngủ Đúng Cách: Giáo dục về ý thức ăn uống và giấc ngủ đúng cách để tạo ra một cơ thể khỏe mạnh và sẵn sàng học tập.

🌟 Tại Happy Smile, chúng tôi tin rằng việc nuôi dưỡng cả tâm hồn và tư duy là chìa khóa cho một tương lai rực rỡ! 🚀💪

———————

💬 Hãy để con bạn trải nghiệm không khí học tập đặc biệt tại Happy Smile. Đăng ký ngay để con bạn được trải nghiệm hành trình phát triển toàn diện! 📚✨

1. 🎁TẶNG 100% phí cơ sở vật chất và phát triển trường

2. 🎁MIỄN 100% phí ghi danh.

3. 🎁Tặng 10% học phí lớp nhà trẻ

4. 🎁 Tặng 10% học phí lớp mẫu giáo, 20% lớp nhà trẻ cho nhóm 4 học sinh trở lên.

👉Chương trình áp dụng cho các bé nhập học từ nay đến hết ngày 31/3/2024.

👉Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của nhà trường – Hotline: 0982.138.610

💡💚#PhátTriểnTưDuy#ToánHọcKhoaHọc

💡#ĐọcThôngViếtThạo#HọcKỳ1