Chuyến Đi Trao Tặng Phòng Học Yêu Thương đến Trường A Má, Sơn La

HSS vô cùng xúc động và tự hào khi chia sẻ với mọi người về chuyến đi đầy ý nghĩa của các thầy cô giáo Happy Smile cùng các Bậc Phụ huynh đến trường A Má, xã Lóng Sập, tỉnh Sơn La!

🎁Nhờ vào sự đóng góp và nỗ lực không ngừng của các HSSER và sự chung tay chia sẻ của các bậc phụ huynh, chúng ta đã có thể trao tặng “Phòng học yêu thương” trị giá 250.000.000 VNĐ cho các em học sinh tại trường A Má.

🎓Chuyến đi này không chỉ là việc trang bị thêm cơ sở vật chất cho trường học, mà còn thể hiện tình yêu và lòng nhân ái của cộng đồng. Phòng học mới sẽ tạo điều kiện tốt hơn cho sự học tập và phát triển của các em học sinh, giúp các em có một môi trường giáo dục tốt hơn.

💖 Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các bậc phụ huynh của trường MN Happy Smile. Quý vị đã chia sẻ sự yêu thương và ủng hộ không ngừng nghỉ để có thể thực hiện được ước mơ tuyệt vời này. Sự đồng lòng và sự hợp tác của quý vị đã mang lại niềm vui và hy vọng cho các em học sinh tại trường A Má.

🌈 Chúng tôi tin rằng, với tinh thần đoàn kết và lòng nhân ái, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một cộng đồng tốt đẹp hơn, nơi mọi người được sống trong tình yêu thương và sự đồng lòng sẻ chia.

Click và xem video:https://www.facebook.com/share/v/64a2jMMRUtRGouED/?mibextid=WC7FNe

#TìnhYêuThương#ChiaSẻNiềmVui#PhòngHọcYêuThương#HappySmile#CộngĐồng#LóngSập#SơnLa