TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI CỦA HSSERS VỀ TÌNH YÊU THƯƠNG VÀ LÒNG BIẾT ƠN

Chuyến đi thăm bảo tàng phụ nữ của các bé trường mầm non Happy Smile không chỉ là một hành trình khám phá lịch sử và văn hóa mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời giúp các con học được tình yêu thương và lòng biết ơn.

❤️Qua những câu chuyện và hiện vật tại bảo tàng, các bé đã nhận ra sự quan trọng và đáng quý của những người phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó các con đã học được cách trân trọng và biết ơn những đóng góp vô cùng quý báu mà những người phụ nữ xung quanh chúng ta đã đem lại.

❤️❤️Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, HSS muốn gửi lời tri ân đến những người phụ nữ quanh ta – bà, mẹ, cô giáo và những người bạn thân yêu. Hãy lan tỏa yêu thương và biết ơn đến những người phụ nữ đã làm cho thế giới này trở nên ấm áp hơn bằng sự quan tâm, kính trọng và lòng hiếu thảo của mình. Cảm ơn các con đã tham gia chuyến đi ý nghĩa này!

#HappySmile#TìnhYêuThương#BiếtƠn

click và xem: https://www.facebook.com/share/v/64a2jMMRUtRGouED/?mibextid=WC7FNe