HSSER 2 TUỔI – TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT TỪ TRÁI TIM

🎊2 tuổi, các bé có thể làm gì khi tham gia gây quỹ từ thiện tại hội chợ Xuân? Tại HSS các bé không chỉ làm tác phẩm nghệ thuật, mà còn biết dùng tác phẩm đó để chia sẻ yêu thương.

👶🎨 HSSER 2 Tuổi – Nghệ Sĩ Nhí:

Người ta thường nói rằng niềm đam mê nghệ thuật bắt đầu từ khi còn rất nhỏ, và HSSER 2 tuổi của chúng ta đang chứng minh điều đó! Với tình yêu và sự sáng tạo, các bé đã tham gia vào hoạt động vẽ tranh và làm lì xì, mang đến những tác phẩm đáng yêu và ý nghĩa.

🌟 Hội Chợ Xuân – Sứ Mệnh Ấm Áp:

Các bé không chỉ làm những bức tranh đẹp mắt mà còn tham gia bán chúng trong Hội Chợ Xuân tại Happy Smile School. Tất cả doanh thu từ việc bán tranh sẽ được quyên góp cho dự án xây phòng học mới cho trường A Má tỉnh Sơn La.

🎉Hãy cùng nhau hỗ trợ các bé bằng cách ghé thăm gian hàng tranh trong Hội Chợ Xuân 2024 tại Happy Smile School. Mỗi bức tranh không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật, mà còn là một hành động tốt, mang ý nghĩa giáo dục lòng nhân ái.

❤️Mong rằng các phụ huynh, thầy cô và những người ủng hộ sẽ giúp các bé thực hiện ước mơ nhỏ này tạo nên một Xuân ấm áp và ý nghĩa.

☘️Hội Chợ Xuân 2024 – trải nghiệm không khí tràn ngập niềm vui và lòng nhân ái.

🗓️Thời gian: 16h00-17h30 ngày 26/1/2024

🏨Địa điểm: 55 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy.

🎀#HappySmileXuan2023#NghệThuậtYêuThương#HSSER2Tuổi

click và xem video:https://www.facebook.com/share/v/1BAzwqvvBzG7Jsu7/?mibextid=WC7FNe