KẾT QUẢ TEST HỌC KỲ 1 – BÉ 2 TUỔI – LỚP UPENN

/

🌟Với tâm huyết và sự quan tâm không ngừng, các bé UPenn 2 tuổi đã hoàn thành bài Test Học Kỳ 1 với kết quả ấn tượng. Đây là bước đầu tiên quan trọng trong hành trình học tập của các con và HSS rất tự hào về mỗi thành tích nhỏ.

🧠Kết quả không chỉ là con số, mà còn là minh chứng cho sự phát triển toàn diện của trí tuệ, tình cảm và kỹ năng xã hội của các bé. Các con đã chứng minh rằng tại Happy Smile không chỉ giáo dục về kiến thức mà còn hướng dẫn về tư duy sáng tạo và lòng tự tin.

🌈Những bước tiến nhỏ này là động lực lớn để chúng ta tiếp tục xây dựng niềm tin vào tương lai sáng tạo và ấn tượng của HSSER tại Happy Smile School.

—————————————————-

🎊 Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để nhận ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT Nhân dịp năm mới 2024 dành cho học sinh mới nhập học như sau:

1. 🎁TẶNG 100% phí cơ sở vật chất và phát triển trường

2. 🎁MIỄN 100% phí ghi danh.

3. 🎁Tặng 10% học phí lớp nhà trẻ

4. 🎁 Tặng 10% học phí lớp mẫu giáo, 20% lớp nhà trẻ (đến khi ra trường) cho nhóm 4 học sinh trở lên.

👉Chương trình áp dụng cho các bé nhập học từ nay đến hết ngày 31/3/2024.

👉Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của nhà trường – Hotline: 0982.138.610

​Trân trọng! ❤️

click và xem video: https://www.facebook.com/share/v/hNa3pF8t8zGRpJor/?mibextid=CmRSLE&startTimeMs=35000