NHỮNG BÀN TAY NHỎ, NHỮNG HÀNH ĐỘNG LỚN – Yêu Thương Sẻ Chia Tại Happy Smile School!

🤲Thật tự hào khi nhìn thấy những bàn tay nhỏ xíu của các bé tại trường MN Happy Smile đang hăng say đóng góp vào sự kiện gây quỹ từ thiện để xây dựng trường A Má yêu thương.

🌱Tại Happy Smile School không chỉ giáo dục về kiến thức mà còn dạy cho các bé về giá trị nhân văn, lòng nhân ái và ý thức sẻ chia. Đôi bàn tay bé nhỏ không chỉ là biểu tượng của sự tò mò và sáng tạo, mà còn là công cụ mạnh mẽ để xây dựng một cộng đồng yêu thương.

🏫 Các bạn nhỏ tại Happy Smile đã tự tay tạo ra giá trị không chỉ cho bản thân mình mà còn cho các bạn nhỏ khó khăn. Các con đã đồng lòng đóng góp vào sự kiện gây quỹ từ thiện, nhằm xây dựng trường A Má.

🌟HSS tin rằng mỗi đóng góp nhỏ sẽ tạo nên một tương lai lớn lao và đẹp đẽ hơn.

🙏 Cảm ơn Các Bạn Nhỏ, Phụ Huynh và Thầy Cô – Đã Làm Cho Thế Giới Này Trở Nên Tốt Đẹp Hơn!

Click và xem video: https://www.facebook.com/share/v/3e4QWecnMdV9q6iZ/?mibextid=WC7FNe