KHÔNG KHÍ TẾT TRUYỀN THỐNG ĐẦY ẤM ÁP TẠI HAPPY SMILE

/

Trong không khí rộn ràng sắc xuân, các con tại Happy Smile đang tô điểm cho không gian bằng những bộ áo dài truyền thống, tạo nên hình ảnh tràn ngập sắc màu và tinh tế. 💖🎉

🎓 Cùng với việc mặc trang phục áo dài, các bé còn được khám phá về ngày Tết, từ những truyền thống lịch sử, cho đến những nét đẹp văn hóa phong phú. Happy Smile không chỉ tạo môi trường Giáo Dục ý nghĩa mà còn là không gian nuôi dưỡng tình yêu thương và sự hiểu biết về truyền thống Việt.

🏵️ Tết đến, không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Các con tại Happy Smile đang rộn ràng chào đón những ngày lễ quan trọng bằng những nụ cười rạng ngời. Sự hứng khởi và niềm vui chưa bao giờ là lớn như vậy!

🎊 Hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui này và hòa mình vào không gian tràn ngập năng lượng tích cực tại Happy Smile! Chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày Tết sắp tới. 🥳✨

#HappySmile#TetCoTruyen#AoDai#KhongKhíTet#HanhPhucNhoNhoi

—————

🔔 Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ đăng ký, quý phụ huynh vui lòng liên hệ:

🏪 Văn phòng tuyển sinh Trường Mầm Non Happy Smile, 55 Trương Công Giai, Dịch Vọng, Cầu Giấy

📬 Email: info@happysmile.vn

Click vào link và xem: