SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA CÁC BÉ 3 TUỔI TẠI HAPPY SMILE NHƯ THẾ NÀO?

📚Chúng ta hãy cùng nhau ươm mầm niềm vui và hạnh phúc khi chứng kiến sự trưởng thành đầy tích cực của các bé 3 tuổi thông qua Bài Test Học Kỳ 1. Mỗi bước tiến, mỗi nụ cười là biểu hiện rõ ràng của sự phát triển toàn diện các con.

🌱Bài Test là cơ hội để HSSER được khám phá thế giới xung quanh, hình thành kiến thức và kỹ năng cần thiết.

👏Cảm ơn sự hỗ trợ và sự đồng hành của quý phụ huynh – Sự trưởng thành chưa bao giờ là một hành trình đơn độc!

Click và xem video: https://www.facebook.com/share/v/YoVJCwSTRKUbgMh6/?mibextid=WC7FNe

—————————————————-

🎊 Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký để nhận ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT Nhân dịp năm mới 2024 dành cho học sinh mới nhập học như sau:

1. 🎁TẶNG 100% phí cơ sở vật chất và phát triển trường

2. 🎁MIỄN 100% phí ghi danh.

3. 🎁Tặng 10% học phí lớp nhà trẻ

4. 🎁 Tặng 10% học phí lớp mẫu giáo, 20% lớp nhà trẻ cho nhóm 4 học sinh trở lên.

👉Chương trình áp dụng cho các bé nhập học từ nay đến hết ngày 31/3/2024.

👉Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của nhà trường – Hotline: 0982.138.610

​Trân trọng! ❤️