Không Khí Trung Thu Ấm Áp tại trường MN Happy Smile”

☘️Chúng ta đang tiến sát mùa Trung Thu, một dịp đặc biệt để cùng nhau tận hưởng không khí ấm áp và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

🌟 Từ các hoạt động thủ công làm đèn lồng đến việc tô màu và trang trí, các HSSER tại Trường MN Happy Smile đã tận hưởng thời gian vui vẻ và sáng tạo để chuẩn bị cho ngày Trung Thu. Những nụ cười, tiếng cười, và niềm vui của các em làm trường học trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết.

🏮 Các con đã tạo ra những chiếc đèn lồng tuyệt đẹp với sự hướng dẫn tận tâm của ba mẹ và thầy cô giáo. Cả trường học bây giờ đang lấp lánh với những bức tranh màu sắc và những đèn lồng đầy sáng tạo.

🎉 Để đón chào Trung Thu một cách đặc biệt, HSS sẽ tổ chức một chương trình vui chơi và biểu diễn dành riêng cho các con. Các tiết mục múa biểu diễn, trò chơi dân gian thú vị, và nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ đón ba mẹ cùng các con.

💖 Trung Thu không chỉ là dịp để các con vui chơi mà còn là thời điểm thúc đẩy gắn kết gia đình. HSS luôn biết ơn tình thầy cô và sự quan tâm của các phụ huynh trong việc tạo ra một môi trường yêu thương và ấm áp cho các con

❤️HSS rất mong mùa Trung Thu năm nay sẽ đánh dấu một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc sống của các con.

/https://www.facebook.com/100064622112230/posts/pfbid0ycxdpBEvKCMK6ddNwyTGjqMUcS7nEHXxM3TNBUdNUbL321VkkgSF9yRj68kjdNPEl/?mibextid=hubsqH