VUI TRUNG THU CÙNG TRIỂN LÃM “TREO ĐÈN ĐÓN TRĂNG LÊN”

⭐️””Tháng Tám trăng tròn Trung Thu đến

Trẻ em tươi cười rước đèn vui

⭐️Mỗi dịp Trung Thu về không thể thiếu những chiếc đèn lồng thắp sáng đêm rằm hay những chiếc đầu lân sư tử sặc sỡ. Đặc biệt năm nay, các HSS-er được tự tay làm những chiếc đèn lồng và đầu lân đầy độc đáo, có một không hai cùng bố mẹ mình. Những tác phẩm ý nghĩa ấy được trưng bày tại triển lãm “Treo đèn đón trăng lên” tại sảnh trường Happy Smile để bố mẹ và các con có thể tham quan chiêm ngưỡng.

⭐️Không chỉ ngắm nghía những tác phẩm đặc sắc, cả gia đình còn có thể chụp ảnh check-in hay lắng nghe chia sẻ về quá trình, kỉ niệm từ các bạn nhỏ. Bên cạnh đó, ở ngoài sân trường cũng tổ chức các trò chơi dân gian truyền thống và gian hàng đặc biệt cho bố mẹ và các bé vui chơi, gắn kết, tìm về văn hoá xưa. Nào là nhảy sạp, nhảy bao bố, đi cà kheo, chơi cướp cờ,… và còn nhiều trò chơi thú vị khác.

👉Giờ hãy cùng Happy Smile đón chờ

những phút giây ý nghĩa mùa Trung Thu năm nay nhé!

📆Thời gian: 16h00 thứ 6 ngày 29/09/2023

🏠Địa điểm: Trường MN Happy Smile 55 Trương Công Giai Dịch Vọng Cầu Giấy