Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 11 tháng

LIÊN TỤC TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

Ngày tốt nghiệp của các con tại Happy Smile chắc chắn đã để lại biết bao cảm xúc không chỉ trong lòng các thiên thần nhỏ của chúng ta mà còn trong lòng những người bố người mẹ, những người thầy cô giáo.

“Graduation is not the end; it’s only the beginning of a journey towards new opportunities and endless possibilities”. (Lễ tốt nghiệp không phải là kết thúc, nó là sự bắt đầu của một hành trình đáng mong đợi).

Ngày tốt nghiệp của các con tại Happy Smile chắc chắn đã để lại biết bao cảm xúc không chỉ trong lòng các thiên thần nhỏ của chúng ta mà còn trong lòng những người bố người mẹ, những người thầy cô giáo. Một cảm xúc chẳng thể diễn tả bằng lời khi tự hào chứng kiến những bé yêu lớn khôn, đứng trên bục nhận bằng tốt nghiệp. Chúng ta đã cùng nhau trải qua một hành trình đầy trải nghiệm và thật nhiều niềm vui, các con cũng học được biết bao điều hay lẽ phải. 

Chúc các con sẽ sải cánh bay cao trên một bầu trời mới đầy ắp cơ hội, với những hành trang vững vàng mà Happy Smile và bố mẹ chuẩn bị, để rồi chạm được đến một bến đậu mơ ước. Happy Smile luôn yêu thương và tự hào về các con!