BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ THÍCH ỨNG NHANH KHI LÊN TIỂU HỌC

Giai đoạn chuyển cấp từ Mầm non lên Tiểu học luôn là khoảng thời gian khó khăn với trẻ khi bé phải đối mặt với nhiều điều mới lạ: môi trường, kiến thức, thói quen sinh hoạt,… Tuy nhiên, HSS-er lại thích ứng rất nhanh nhờ CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TIỂU HỌC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ TẠI HAPPY SMILE.

☘ Tại Happy Smile, khi bé lên 5 tuổi sẽ được tham gia chương trình Tiền tiểu học, giúp các con dần làm quen và chuyển đổi một cách tự nhiên môi trường cũng như phương pháp học tập:
☘ Các con vẫn được học tập và vui chơi cùng bạn bè, thầy cô quen thuộc tại Happy Smile. Qua đó cho con hành trang tâm lý – kỹ năng vào bậc Tiểu học một cách thoải mái và tự tin nhất mà không làm mất đi những tuổi thơ đẹp ở độ tuổi Mầm non.
☘ Ngoài việc tiếp tục duy trì chương trình GD của Mỹ, các con còn được tiếp cận thêm với giờ học: Tiếng Việt, Toán tư duy, Tiếng Anh do giáo viên tại trường Tiểu học Hanoi Westminster – hệ thống trường liên cấp của HSS giảng dạy.
☘ Rèn luyện tác phong, nề nếp của học sinh lớp 1, trực tiếp giao lưu và chia sẻ với các anh chị lớn, trải nghiệm các phòng học chức năng, phòng ngủ riêng biệt cùng nhiều cơ sở vật chất tiện nghi của trường.

Đặc biệt, chương trình hoàn toàn miễn phí với các bé sinh năm 2018 đang học tại HSS. Thời gian bắt đầu từ tháng 8 năm 2023 đến hết tháng 7 năm 2024. Còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay, chuẩn bị hành trang cho trẻ chuyển cấp thật tự nhiên và nhanh chóng!