Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 10 tháng

SỰ CHUẨN BỊ KỸ CÀNG ĐỂ MỖI GIÁO VIÊN ĐỀU LÀ 1 NGƯỜI LÍNH CỨU HỎA

Hệ thống trường Mầm non Happy Smile & trường Tiểu học Hanoi Westminter đã tổ chức buổi tập huấn và diễn tập PCCC cho thầy cô giáo CBNV 2 trường vào thứ 7 vừa rồi (ngày 18/3) phối hợp cùng Phòng cảnh sát PC&CC Số 3 (Cảnh sát PCCC Thành phố Hà Nội).

848 là số vụ cháy diễn ra trong 6 tháng đầu năm 2022 tại Việt Nam (theo Bộ Công an). Số lượng lớn các vụ cháy diễn ra, đặc biệt trong môi trường học đường đòi hỏi mọi người sự chuẩn bị sẵn sàng những kỹ năng PCCC để bảo vệ mình cũng như những bé yêu của chúng ta.

Thấu hiểu điều đó, hệ thống trường Mầm non Happy Smile & trường Tiểu học Hanoi Westminter đã tổ chức buổi tập huấn và diễn tập PCCC cho thầy cô giáo CBNV 2 trường vào thứ 7 vừa rồi (ngày 18/3) phối hợp cùng Phòng cảnh sát PC&CC Số 3 (Cảnh sát PCCC Thành phố Hà Nội). Với đầy đủ hệ thống thiết bị PCCC đạt tiêu chuẩn trong khuôn viên trường, các thầy cô đã có cơ hội ứng phó thật giả lập tình huống có cháy, thực hành chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn. Trong thời gian chờ cứu hộ tới, mỗi thầy cô là 1 người lính cứu hỏa bảo vệ các con với những kỹ năng, phản xạ của mình.

Buổi tập huấn đã đem lại những hiểu biết hữu ích về PCCC, công tác PCCC và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho buổi diễn tập phương án chữa cháy cho CBGV-NV và học sinh toàn trường.