Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 6 tháng

LỚP LONDON 1 – Trải nghiệm “Một ngày làm thầy cô giáo tại HSS” – Chủ đề hooc môn hạnh phúc

/

Xin chào các thầy cô giáo và các con lớp LONDON 1 thân yêu!

Tôi là MR Nam, hãy cứ gọi tôi là Ba Nam Keo như cái tên thân thuộc bạn Sóc và Kem hay gọi Tôi

⭐️Trong tiếng tới, chúng ta sẽ gọi nhau là Teacher Nam các bạn nhé!

👉Hạnh Phúc, đó là điều mà tất cả chúng ta đều hướng đến, và đó cũng là điều mà tất cả các bố mẹ đều mong muốn dành đến cho các con.

👉Trên chặng đường hạnh phúc, các con sẽ luôn gặp những thử thách để giúp các con cứng cáp và mạnh mẽ hơn trên con đường đạt được những ước mơ của mình, Teacher ngày trước cũng vậy, và đến thời điểm hiện tại, teacher luôn cảm ơn những thử thách đã đến với mình.

👉Cảm xúc trong một ngày là điều hết sức bình thường của con người, các con sẽ dần quen, nhận biết ra nó và biết cách đón nhận nó. Có một trí thông minh cảm xúc tốt, các con sẽ luôn hiểu được các con muốn gì, biết cách yêu thương mọi người và yêu thương chính bản thân mình.

👉Khi cuộc sống thay đổi rất nhanh, sự bình yên và vô tư của các con sẽ có thể bị chi phối bởi rất nhiều điều xung quanh, nhưng hiểu được chính bản thân mình, các con sẽ luôn là người chiến thắng.

👉Và trên rất cả, Teacher muốn mang đến chủ đề hôm nay chỉ với một mong muốn duy nhất : chính các con phải biết cách giúp mình luôn cân bằng cảm xúc, biết cách làm mình hạnh phúc và biết cách chấp nhập những thử thách. Khi các con là một người hạnh phúc, các con sẽ biết cách giúp người thân xung quanh mình hạnh phúc, và đó là những hạt nhân để kiến tạo nên một tập thể hạnh phúc và một đất nước việt nam nhiều hạnh phúc.

❤️Hãy luôn dành thời gian hiểu chính mình, yêu thương chính mình và yêu thương mọi người các con nhé !

❤️Cảm ơn các con vì sự lắng nghe và ủng hộ dành cho teachcher !

❤️❤️Luôn yêu và mong các con thật sự hạnh phúc trọn vẹn !

Thân gửi ! https://www.facebook.com/share/v/CUP29Pm9keueRPzh/?mibextid=hubsqH