Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 7 tháng

Lớp London 2 – trải nghiệm làm cô giáo tại HSS.

♥️ Tháng 11 về mang theo chút heo may và gió lạnh. Và theo bước chuyển mình của thời gian, có những sự hi sinh thầm lặng của những người lái đò cần mẫn. Hòa chung không khí tháng tri ân nhà giáo Việt Nam, hôm nay lớp London 2 rất vinh dự khi được chào đón phụ huynh bé Hải An và phụ huynh bé Ngọc Diệp tham gia trải nghiệm làm cô giáo.

🌻 Tiết học hai cô giáo đặc biệt đã chuẩn bị cho các con ngày hôm nay là “Cooking – Khoai lang kén. Thông qua giờ học, các con biết thêm được nhiều điều bổ ích:

– Một số nguyên liệu, dụng cụ làm bánh

– Quy trình làm bánh

🌻 Tiết học đã diễn ra vô cùng sôi nổi, sau một thời gian làm việc hiệu quả thì thành quả của mấy cô trò là những đĩa khoai lang kén thơm lừng và ngon tuyệt. Bạn nào cũng cười thật tươi như tên ngôi trường “HAPPY SMILE”

🌻 Chính những nụ cười của các con là minh chứng lớn nhất để các bậc phụ huynh luôn tin tưởng và cho các bé được học tập dưới mái trường HSS.

🌹Hai cô giáo đặc biệt, một người là giáo viên về hưu, một người là nhân viên văn phòng. Ngày hôm nay khi tới đây, không phải với bảng đen phấn trắng, cũng không phải với giấy tờ, sổ sách mà là bộ đồng phục Hss với các bạn nhỏ 5 tuổi, đã mang đến cho chúng tôi những kỉ niệm thật đẹp.

💐 Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, thay mặt cho tập thể PH lớp London 2 xin chúc các thầy cô lớp London 2 nói riêng và tập thể các thầy cô Hss nói chung những lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Và thành công hơn nữa trên sự nghiệp trồng người!

https://www.facebook.com/share/v/yUzV39gdPAZz5cyq/?mibextid=hubsqH