Lớp Nemo 1 – Một ngày hạnh phúc của mẹ

❤️Chưa bao giờ mẹ nghĩ mình sẽ trở thành cô giáo, thật may mắn vì trường Happy Smile đã cho mẹ cơ hội này ❤️

❤️Khi nhận được lời mời từ các cô, mẹ đã lo lắng và phân vân có nên nhận lời hay không, vì mẹ cảm thấy mình làm gì có kinh nghiệm để đứng trước và dạy bảo một lớp học đâu! Nhưng mẹ nghĩ kỹ rồi, mẹ phải làm gương cho con, phải vượt qua nỗi sợ của bản thân chứ nhỉ!!

❤️Cảm ơn các cô giáo dễ thương và nhiệt huyết của lớp Nemo 1 đã hỗ trợ mẹ để có một buổi học trọn vẹn, sôi động và ý nghĩa ❤️ Mẹ đang được trải qua bao cung bậc cảm xúc trong vỏn vẹn 1 tiếng ngày hôm nay! Được thấy những gương mặt ngây thơ, phấn khởi, chăm chú trong buổi học và những biểu cảm ngộ nghĩnh của các con khiến mẹ thấy rất vui và hạnh phúc!!

Nhân dịp 20/11, mẹ muốn gửi lời chúc chân thành nhất tới các thầy cô giáo của trường Happy Smile ❤️ Chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn yêu thương các con ❤️