Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 6 tháng

LỚP PANDA 1 – “TRẢI NGHIỆM YÊU THƯƠNG

🌈📚Là phụ huynh của Hiền Minh – Panda 1, hôm nay tôi và 3 phụ huynh (Bé Hải Nam, Tiểu Vy, Phương Chi) có dịp đặc biệt làm giáo viên, dạy nấu ăn cho các bé, đây chính là những “Trải nghiệm yêu thương 20/11″.

❤️Trước khi bước vào lớp, các mẹ có một chút hồi hộp xen lẫn lo lắng nhưng hạnh phúc nhiều hơn khi được tham gia chương trình này cùng các con tại HSS. Dù chỉ là một buổi nhưng chúng tôi tin rằng, không có gì diễn đạt lòng biết ơn hơn là hành động thực tế.

❤️Các cô giáo Panda 1 – cô Tươi, cô Dung, cô Mai, cô Lindiwe – không chỉ dành thanh xuân của mình cho các con, mà còn truyền đạt tình yêu, quan tâm, và kiến thức mỗi ngày. Chúng tôi đùa rằng “các cô dùng cả thanh xuân cho các con”, vì thật sự là vậy. Chúng tôi muốn nói lời cảm ơn bằng cả trái tim và hành động của mình.

🎁Các con ở đây cũng là thầy cô nhỏ bé trong lòng bố mẹ. Hôm nay, 4 mẹ đại diện cho tất cả bố mẹ, muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới các con. Nhờ có các con, bố mẹ học được nhiều hơn. Chúc các con tiếp tục là nguồn động viên cho Bố mẹ trên hành trình phụ huynh.

❤️Và nhân dịp 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam, PH lớp Panda 1 kính chúc toàn bộ thầy cô giáo trường HSS nhiều niềm vui và sức khoẻ! Chúc các thầy cô có thật nhiều trải nghiệm yêu thương trên con đường sự nghiệp của mình! 💖👩‍🏫🎉

https://www.facebook.com/share/v/pFPQjbMnb9joa4gn/?mibextid=hubsqH