Liên hệ với chúng tôi

Cách đây 6 tháng

PH bé Đinh Tuệ Minh – Lớp Stanford – Trải nghiệm “Một ngày làm thầy cô giáo tại HSS”

❤️Hai bố mẹ đi làm giáo viên mầm non chiều nay ở lớp con gái 😅😅😅

🎉Hồi hộp hơn cả làm các event lớn với người lớn! Làm xong mà mồ hôi ướt áo, càng thêm thương và mến mộ các thầy cô chọn ngành mầm non ❣️ Ko yêu trẻ, không có tố chất thì không theo nghề này lâu bền được thật!

❤️Mẹ mặc áo của cô giáo Bota, lần đầu khoác trên mình đồng phục của 1 giáo viên mầm non mà trái tim bồi hồi ghê lắm!!!

⭐️Bố mẹ loay hoay chọn xem sẽ thực hiện giờ học với các bạn nhỏ như thế nào. Thế mới thấy các cô được đào tạo bài bản giỏi quá, cầm kỳ thi hoạ cái gì các cô cũng biết làm. Cuối cùng quay về năng khiếu nhất và cũng sẵn nhất của nhà Bota là đàn hát. Thế là idea cùng chơi với các bạn nhỏ các trò chơi nhịp điệu. Lứa tuổi này thì nhịp rất quan trọng. Nhịp trong hơi thở, trong các hoạt động được tạo nếp và thói quen trong ngày, và nhịp cũng đến rất tốt từ âm nhạc với vận động cơ thể. Thế là bài Waves với âm nhạc cũng được bố mẹ chọn làm khởi đầu, đủ du dương và còn được chơi với chất liệu mềm như khăn bông bay. Các con sẽ được mở hết các giác quan chạm, nghe, nhìn và vận động.

⭐️Hai Trò chơi sau là những bài hát phối hợp vận động theo nhịp và chủ đích. Các bạn nhỏ học bằng cả cơ thể chứ không chỉ bằng trí não. Nên con rất cần cảm nhận về từ một cách trực quan và sống động qua tất thảy các giác quan. Bài hát này sẽ giúp chúng mình cùng cảm nhận các tính từ qua cả nghe, nhìn, ngôn ngữ và đặc biệt là vận động bằng cả cơ thể. ❤️❤️❤️

https://www.facebook.com/share/v/1q7mYHwL8jKjvwKA/?mibextid=hubsqH