PHÁT TRIỂN TƯ DUY NGÔN NGỮ ANH TẠI HAPPY SMILE: KHÔNG CHỈ LÀ NGÔN NGỮ, MÀ LÀ CUỘC SỐNG

HSS đang chứng kiến sự phát triển đầy ý nghĩa của các con trong việc học và sử dụng Tiếng Anh qua những hoạt động và nỗ lực hàng ngày:

🎤 Thuyết Trình về Đồ Chơi Yêu Thích: Các con đã tự tin và dũng cảm thuyết trình về những món đồ chơi mà mình yêu thích bằng Tiếng Anh. Đó là cơ hội tuyệt vời để áp dụng kiến thức và giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ hai.

📚Đọc Sách Tiếng Anh Mỗi Ngày: Việc đọc sách Tiếng Anh hàng ngày không chỉ mở rộng vốn từ vựng mà còn giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và thú vị.

💬 Trò Chuyện Bằng Tiếng Anh Mỗi Ngày: Các con đã thực hành giao tiếp hàng ngày bằng Tiếng Anh, từ việc trò chuyện đơn giản đến các câu chuyện vui nhộn, giúp hình thành khả năng ngôn ngữ.

🎶 Hát Bài Hát Tiếng Anh: Việc hát các bài hát tiếng Anh không chỉ tạo ra môi trường vui nhộn mà còn giúp các con quen với cách phát âm và ngữ điệu của ngôn ngữ.

❤️Ba mẹ hãy nhanh tay đăng ký cho con có cơ hội trải nghiệm phát triển tư duy ngôn ngữ Anh tại HSS trong giai đoạn vàng để nhận ưu đãi lớn!