BÉ TƯỜNG LAM - MIT CLASS - TRI ÂN “NGƯỜI THẦY CỦA BÉ”

Ngày đăng tin: 13:44:32 - 02/12/2021 - Số lần xem: 379
Ai cũng có những “Người thầy” mãi trong tim! ☘Niềm vui của Tiểu Vừng- Tường Lam là mỗi ngày được mẹ dẫn đến trường Happy Smile, gặp thầy cô và bạn bè. Thế nhưng năm nay dịch Covid khiến con không được đến trường như trước nữa. Ở nhà, con rất nhớ thầy cô và bạn bè, nhớ lớp học thân yêu. Đặc biệt năm học “mới” này con có một cô giáo tuyệt vời. Đó chính là mẹ của con. Mẹ dạy con hát, dạy con bài học bổ ích, kể chuyện cho con nghe như các cô ở lớp. Ngày 20/11 năm nay con muốn gửi món quà nhỏ nhưng tràn đầy tình yêu thương tới “cô giáo tuyệt vời” của con. ❤Cảm ơn ngôi trường thân yêu Happy Smile - nơi ươm mầm hạnh phúc mang đến nhiều điều tuyệt vời, bổ ích cho con. Kính chúc các thầy cô trường Happy Smile thật nhiều sức khoẻ, thành công trong sự nghiệp trồng người.