Banner

HAPPY SMILE SCHOOL

Nơi ươm mầm hạnh phúc.

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Mầm non Happy Smile

HAPPY SMILE SCHOOL

THÔNG TIN TUYỂN SINH

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Workshop về chương trình Hello Music

Ngày đăng tin: 14:47:38 - 07/11/2015 - Số lần xem: 13562
Ngày 06/11/2015, trường mầm non Happy Smile đã phối hợp với TTVHNT Polaris và Đoàn Kawai Music School Japan tổ chức buổi Workshop về chương trình Hello Music nhằm giúp quý phụ huynh có thêm những thông tin và hiểu hơn về chương trình đang được áp dụng tại trường. Happy Smile School là trường mầm non đầu tiên ở Hà Nội áp dụng chương trình Kawai Music.

Buổi Workshop nhận được sự quan tâm, ủng hộ đặc biệt của đông đảo các bậc phụ huynh. Đó là niềm vui, niềm động viên lớn dành cho nhà trường và các đơn vị phối hợp tổ chức.

Đông đảo các bậc phụ huynh đã tới tham dự buổi Workshop

Trong buổi Workshop, ông Taku Watanabe – Đại diện Đoàn Kawai Music Japan đã có bài giới thiệu chương trình Kawai Music, đặc biệt là chương trình Hello Music đang được áp dụng tại trường mầm non Happy Smile. Với nội dung sâu sắc, ý nghĩa; hình ảnh phong phú, đa dạng… bài giới thiệu đã thu hút sự lắng nghe của tất cả mọi người.

Ông Taku Watanabe  – đại diện Đoàn Kawai Music đã có bài thuyết trình rất hay và sâu sắc.

Ông đã giới thiệu một số học cụ để phụ huynh có thể nhận thấy vai trò, tầm quan trọng của học cụ đối với trẻ trong việc học nhạc.

Những nốt nhạc cơ bản cũng được ông thể hiện trong bài giới thiệu của mình.

Thú vị hơn là ông đã thể hiện một đoạn nhạc dành tặng tất cả mọi người.

Bài giới thiệu của ông đã thu hút được sự lắng nghe, ủng hộ nhiệt tình của đông đảo quý phụ huynh.

Bà Nguyễn Lệ Thuyên Hà – GĐNT TTVHNT Polaris đã có đôi lời chia sẻ với Qúy phụ huynh về chương trình Kawai Music.

Những chia sẻ rất hay và thực tế của Bà đã đi vào lòng người.

Đặc biệt, tại buổi Workshop, Qúy phụ huynh đã được thưởng thức “màn trình diễn” vô cùng ấn tượng của “đội quân nhí” nhà trường khi mô phỏng một trong những hoạt động của lớp học Hello Music. Rất sôi động và thú vị.

“Đội quân nhí” của trường thể hiện, mô phỏng lại một vài hoạt động trong giờ học Hello Music.

Những tiếng “chát chát” trong bài hát “Một đôi kiến nhỏ” âm vang khắp khán phòng.

Màn trình diễn của “đội quân nhí” đã nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Buổi Workshop diễn ra sôi nổi với phần lấy ý kiến của các bậc phụ huynh. Rất nhiều phụ huynh thể hiện sự quan tâm của mình bằng việc đưa ra những câu hỏi rất hay và độc đáo.

Workshop diễn ra sôi nổi với phần lấy ý kiến của đông đảo các bậc phụ huynh.

Mọi câu hỏi, thắc mắc của Qúy phụ huynh đã được các chuyên gia giải đáp một cách cụ thể nhằm giúp Qúy vị hiểu hơn về chương trình học này.

Chị Nguyễn Thúy Hà – phụ huynh bé Trương Phúc Hải cho biết: “Tôi thấy buổi Workshop hôm nay rất ý nghĩa và thiết thực. Tôi đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức từ buổi Workshop này. Để từ đó trang bị những kỹ năng cần thiết, làm nền tảng cho con sau này”.

Chị Nguyễn Thúy Hà cũng bày tỏ sự quan tâm của mình tới chương trình học Hello Music và chị rất hài lòng về chương trình này.

Có thể nói, âm nhạc là một trong những nhân tố thúc đẩy mạnh mẽ cảm xúc trong trẻ nhỏ. Hy vọng rằng, qua buổi Workshop này, Qúy phụ huynh sẽ có thêm những thông tin, kiến thức mới về chương trình Kawai Music nói chung và Hello Music nói riêng. Để từ đó có những định hướng tốt nhất cho trẻ về âm nhạc cũng như sự tiếp cận Nghệ thuật đúng đắn để mối ngày đến lớp của bé là một ngày vui và ý nghĩa.